ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เอาใจคนรักไอศกรีมยกขบวนพาเหรดไอศกรีมชื่อดัง เต็มอิ่มกับความหวานเย็นใน งาน “Ice Cream Festival 2012 @ CentralPlaza”

Ice Cream Festival 2012

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอเชิญทุกท่านดับร้อนด้วยเทศกาลไอศกรีมที่กลับมาอีกครั้งเพื่อเอาใจผู้ที่รักความหวานเย็นในงาน
“Ice Cream Festival 2012 @ CentralPlaza” เทศกาลไอศกรีมแห่งความสุข
ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม – 24 พฤษภาคม 55 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ทั้ง 7 สาขาในกรุงเทพฯ เริ่มที่
• ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา 22 – 28 มี.ค. 55
• ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา รัตนาธิเบศร์ 29 มี.ค.- 4 เม.ย. 55
• ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 10 – 18 เม.ย. 55
• ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 20 – 26 เม.ย. 55
• ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา 27 เม.ย. – 7 พ.ค. 55
• ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ 11 – 17 พ.ค. 55
• ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า 18 – 24 พ.ค. 55

ภายในงานพบกับสุดยอดไอศกรีมชื่อดังจากที่ต่างๆ ทั่วประเทศทั้งแบรนด์ระดับพรีเมี่ยม ไอศกรีมหาทานยาก อาทิ ไอศกรีมผลไม้ ร้าน One More, ไอศกรีมดอกไม้ไทย ร้านศรีมาลา, ไอศกรีมตุรกี, ไอศกรีมหม้อไฟยศเส, ไอศกรีมกะทิสดหมูหยองไข่เค็ม ไอศกรีมทรงเครื่องสุดแปลกจากระยอง, ไอศกรีมส้มตำไทย ร้านฟรุ๊ตตี้ โฮมเมด

ไอศกรีมที่คิดค้นใหม่ๆ อาทิ ครั้งแรกในประเทศไทยกับ ไอศกรีมฟลาวเวอร์ เจลลาโต้ กับการเนรมิตไอศกรีมเป็นดอกไม้นานาพันธุ์ และไอศกรีมกระถางต้นไม้ได้อย่างลงตัวและมหัศจรรย์, ไอศกรีมไม่ละลาย –ฟิฟทีน อิช โมชิ ครีม บาย ไอมารุ (15 inch mochi cream by i-maru) ไอศกรีมทำจากข้าวที่สามารถเอาน้ำร้อนเทใส่โดยไม่ละลาย

นอกจากนี้ พบกับไอศกรีม 3 รสชาติใหม่ จากฮอกไกโด ซอฟ เซิร์ฟ (Hokkaido Soft Serve) ครั้งแรกในประเทศไทย และงานนี้โดยเฉพาะ กับไอศกรีมกลิ่นลาเวนเดอร์, ไอศกรีมฮอกไกโด ชีส ที่นำเอามาสคาร์โปเน่ ชีส (Mascarpone Cheese) และ โมซซาเรลล่า (Mozzarella Cheese) เป็นส่วนประกอบหลักในการทำไอศกรีม และไอศกรีมซากุระ เซนต์ ที่นำกลีบดอกซากุระทำให้มีรสชาติหอมกลิ่นดอกซากุระ และมีความหวานได้อย่างลงตัว

รวมถึงร้านไอศกรีมของดารา อาทิ ร้านFesta Caf? (เฟสต้า คาเฟ่) ของขวัญ อุษามณี, ร้านอินจันบายชาคริต ของชาคริต แย้มนาม, ร้านการ์ตูน (Kartune) ของ ธัชพล ชุมดาว หรือตูน AF3 และในวันที่ 22 มีนาคม 2555 พบกับเหล่าดาราและเซเลบริตี้มากมาย ในงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ “Ice Cream Festival 2012 @ CentralPlaza Bangna” เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป ณ ชั้น G ลานโปรโมชั่น (ใต้วีดีโอวอลล์) ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา

(ข้อมูล http://www.centralplaza.co.th)

Advertisements