ห่างหายจากการอัพเดทของอร่อยๆ ไปซะนานเลย งั้นขอเปิดศักราชใหม่หยิบร้านเบอเกอรี่ที่พึ่งจะได้ไปลอง มารีวิวยั่วน้ำลายกันดีกว่า ร้านนี้อยู่ที่ Fatival Walk ถนนเกษตร-นวมินทร์ ร้านเล็กๆ ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นร่วมสมัย ของแต่งในร้านก็ได้มาจากการเดินทางไปญี่ปุ่นของคุณปุณณิ

รีวิวร้าน_Okashi_by_Poonni_โดย_GuruGruGreen_11

รีวิวร้าน_Okashi_by_Poonni_โดย_GuruGruGreen_2

บรรยากาศน่ารักดูอบอุ่น ในร้านมีเค้กหน้าตาดีหลากหลายแบบ แต่รอบนี้จัดเบาเบาแค่สองอย่างก่อนครับ เป็น Fruity Frosty กับ  Blueberry Cheese Cake รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องชอบ

รีวิวร้าน_Okashi_by_Poonni_โดย_GuruGruGreen_5

เริ่มที่ Fruity Frosty เป็นมูสเค้กผลไม้รวม บลูเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ สตรอเบอร์รี่ เชอร์รี่ กีวี่ และส้ม ผลไม้แน่นคับถ้วยวางอยู่บนมูสสตรอเบอร์รี่ และครีมสูตรพิเศษของทางร้านเลยครับ รองด้วยเนื้อเค้ก เมนูนี้เสิร์ฟพร้อมซอสสตรอเบอร์รี่ ราดลงไป ตักคำแรก นุ่มลิ้น หอมผลไม้ อร่อยเลยครับ

รีวิวร้าน_Okashi_by_Poonni_โดย_GuruGruGreen_3

ส่วนอีกที่ผมเลือกเป็น Blueberry Cheese Cake ใช้สตรอเบอร์รี่สดล้อมด้วยบลูเบอร์รี่สดแน่นๆอยู่บนครีมชีส ชิ้นนี้เสิร์ฟพร้อมกับซอสบลูเบอร์รี่ ราดลงบนชีสเค้กตอนกิน จะช่วยให้รสชาติกลมกล่อมมากขึ้น

รีวิวร้าน_Okashi_by_Poonni_โดย_GuruGruGreen_4

สำหรับใครที่สนใจลิ้มลองรสชาติเบเกอรี่อร่อยๆ เจอกันได้ที่สาขา Festival walk เกษตร-นวมินทร์ 0-2907-1129 และสาขา Central พระราม 9 ชั้น 6 โซนพลาซ่า 08-6977-6182 หรือเข้าไปดูhttps://www.facebook.com/OkashiBangkok

This slideshow requires JavaScript.

Advertisements